Thứ Năm, 10 tháng 2, 2011

Du lịch đầu Xuân

Năm nay mẹ con nhà Bông chọn sáng ngày mùng 1 xuất hành đâm ra lại hay. Sáng phóng xe lên sân bay, đường vắng như chùa Bà Đanh. Mình rú ga ầm ầm như thanh niên mới lớn vừa được cầm vô lăng. Cảm giác phiêu vô cùng. Khiến các bạn trẻ ngồi sau cứ luôn mồm nhắc nhở, bác ơi, bốc vừa thôi! Lên tới sân bay mới lại càng phê. Chẳng có cảnh chen lấn xô đẩy, người đưa, kẻ tiễn. Hộ chiếu, hành lý đưa lên quầy, một phút đã có boarding pass trong tay. Làm thủ tục công an sân bay cũng chẳng phải xếp hàng.
Sang tới Bangkok, thời tiết không quá nóng nực, nhưng cũng khiến mình tạm quên đi không khí Tết tại quê nhà. Lần đi chơi này là để cho Bông vui chơi là chính, nên mẹ chẳng có kế hoạch gì cho riêng mình, ngoài việc tháp tùng và hưởng ứng con gái tham gia các trò chơi.
Xuống Pattaya lần này là mẹ hài lòng nhất, khách sạn đẹp và gần biển, thưởng thức được nhiều món ăn ngon, khám phá được vài quán cà phê đẹp, ủng hộ con gái tham gia đầy đủ các trò chơi ở ngoài đảo.

Đầu tiên là dù bay

Rồi đến lặn biển
Ngồi quả chuối
Lái Scooter

Chán bơi ở biển lại về khách sạn bơi, lặn

Cũng đi shopping như ai

Gái xinh xuống phố:))


4 nhận xét:

  1. Greetings from Finland. This blog is fun to explore, through, other countries, people, culture and nature. Come see the pictures Teuvo blog and tell all your friends why they should visit Teuvo pictures on my blog. Because your country's flag above the flag of a collection of my blog. Happy February Teuvo Vehkalahti Finland

    Trả lờiXóa
  2. Thank you for your visit and your nice comment:)

    Trả lờiXóa
  3. hehe, em thích người mặc quần short trắng mà áo xanh mí tầng kia :X

    Trả lờiXóa