Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2013

Yêu lắm những tháng ngày



Tháng đầu tiên của mùa Thu đã qua. Chẳng mấy chốc, lại kết thúc một năm. Thời gian cứ vuột trôi; hối hả, vội về. Chẳng có thời gian để mà nhìn lại những tháng ngày đã qua.

Những ngày này, cuộc sống trôi qua thật nhẹ nhàng êm ả. Với mình, không nhất thiết " Tiền phải đầy túi, tình phải đầy tim"  thì cuộc sống mới đẹp tươi. Mà ngay lúc này đây - tại thời điểm này, mình đang tận hưởng một cuộc sống vô cùng tuơi đẹp. Màu xám của đất trời chẳng khiến cho cuộc sống của mình giảm đi sự tươi sáng. 

Sáng nay, đáng lý ra cả nhà sẽ đi nghỉ hai ngày ở khu suối khoáng nóng. Mình đã tưởng tượng ra cảnh, được ngâm mình trong bể nước suối nóng. Thả hồn theo những áng mây trôi. Ngắm cảnh núi non cây cối xanh tươi.Chuẩn bị dậy để đi thì nhìn thấy bầu trời xám xịt. Báo hiệu sẽ có một trận mưa dài không biết khi nào mới ngớt. Em từ trên tầng gọi điện xuống bảo: mưa thế này, nhà mình không đi nữa nhé? Thế là cả nhà quyết định, không đi nữa. Ở nhà liên hoan tại gia. Lại có những bữa cơm đoàn viên đầm ấm, chan hoà. Mỗi ngày trôi qua, cuộc sống đều thật tuyệt! Hãy biết trân trọng từng phút, từng giây trong cuộc sống này. Để cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn. Sống là để đừng bao giờ phải nói câu hối tiếc.

Dạo này, mình rất vui khi suốt ngày "hẹn hò" với nàng nhà mình. Sáng vừa chia tay nhau xong. Trưa lại hẹn nàng đi ăn uống. Rồi hết giờ lại phải gặp nhau một chút rồi mới về nhà cùng nhau. Hai mẹ con đang tận hưởng những tháng ngày  êm đềm hạnh phúc. Yêu lắm! Cuộc đời này!



 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét