Chủ Nhật, 10 tháng 10, 2010

園遊會


Năm nay 園遊會 tổ chức đúng vào ngày Lễ diễu binh kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội. Định bụng ở nhà xem xong duyệt binh rồi mới đi thì bị sếp gọi điện  hỏi cô đang ở đâu? Tôi đã đến nơi rồi! Mình cứ vô tư trả lời rằng, tôi đang ở nhà lát nữa tôi mới tới! Cuống quýt thay quần áo rồi rủ Bông đi cùng . Năm nay tuy tổ chức đúng vào ngày 10/10 nhưng cũng khá đông người tới tham dự. Các đội biểu diễn của các trường ĐH biểu diễn nhiều tiết mục rất sôi động. Mình bỏ qua xem chương trình biểu diễn, lượn lờ ở các quầy hàng ăn để thưởng thức các món ăn thay cho bữa sáng, các món ăn nóng hổi ngon ơi là ngon. Được thưởng thức các món ăn ngon xong rùi lại được tay xách nách mang về nhà một túi to, vui ơi là vui!
Nàng Bông mê mẩn 2 mẹ con bạn cún  nên cả buổi tranh thủ mượn cún dắt đi chơi. Theo cách tính tuổi của cún, thì nàng mẹ năm nay đã được 80 tuổi và  nàng con 50 tuổi


Mẹ sau khi ăn nhậu phởn phơ xong, phớ lớ chụp chung với chú Terry béo  một kiểu ảnh sau bao ngày mới gặp lại.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét